• T6. Th5 24th, 2024

Dịch vụ công FRS

Nhanh,uy tín, an toàn, giá rẻ tại Hà Nội

Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Th3 4, 2020

Mục lục bài viết

Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là tổng hợp tất cả chi phí, bao gồm: Tiền phí dịch vụ, lệ phí hợp pháp hóa do Cục Lãnh sự thu, lệ phí chuyển phát nếu có…

Trung tâm dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự FRS xin gửi lời chào tới quý khách. Sau đây chứng tôi xin gửi tới quý khách phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự. Hay biểu phí hợp pháp hóa lãnh sự chi tiết như sau.

FRS báo giá dịch vụ 300x222 - Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự
FRS báo giá dịch vụ

Báo giá phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự 

Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là khoản thu tiền công của trung tâm . Cam kết rẻ nhất thị trường. Phục vụ quý khách hàng có nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự.

Để không phải vất vả chen chúc xô đẩy. Dậy sớm từ sáng để xếp hàng. Hơn nữa trong tình hình hiện nay cũng như sau nay. Cũng không nên tiếp xúc chỗ đông người nếu như không qúa cần thiết. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ của FRS là hợp lý nhất, và tiết kiệm thời gian chi phí nhất.

Phí dịch vụ áp dụng đối với các trường hợp làm thường không làm nhanh như sau:

Đối với cá nhân: Từ 01 bản ( 01 tem dấu): Phí 250k.  2 bản ( 02 dấu) phí 500k. Từ 03 bản trở lên áp dụng phí 200k/ bản. Đối với tổ chức, ký kết hợp đồng cung cấp dài hạn, số lượng thường xuyên và nhiều, phí áp dụng 180k/2 tem. Đã bao gồm lệ phí chứng thực của cục là 30k/bản, chưa bao gồm lệ phí chuyển phát nếu có. 

***: Lưu ý: Phí trên luôn được update thay đổi thùy từng tình hình. Vì vậy quý công dân cần liên hệ qua điện thoại hoặc trước để được tư vấn và báo phí chi tiết cụ thể

Biểu phí hợp pháp hóa lãnh sự – lệ phí nhà nước thu

Lệ phí hợp pháp hóa lãnh sự hiện nay nhà nước thu áp dụng là 30,000d/bản. Do đó mỗi một bản quý khách làm sẽ cộng thêm 30k tiền lệ phí này. Và có hóa đơn của cục rõ ràng.

Biểu phí chuyển phát giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự

Nếu quý khách hàng ở xa, có nhu cầu chuyển phát nhanh. Giấy tờ đã được hợp pháp hóa  lệ phí chuyển phát áp dụng 25k/ toàn quốc.

Nhận và trả kết quả tận nơi tại Hà Nội. Với các tỉnh thì nhận hồ sơ qua đường bưu điện

Nếu quý khách ở tại Hà Nội muốn Ship qua Grap thì tiền Ship quý khách tự thanh toán với shiper.

Bảng báo giá phí dịch vụ HPHLS – CNLS chi tiết

FRS báo giá dịch vụ 300x222 - Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự
Báo giá dịch vụ hợp pháp hóa


Đối với khách hàng có nhu cầu làm
dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh. Chi tiết như sau:Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự nhanh 

Sáng nộp =>> chiều lấy kết quả : Phí liên hệ

Chiều nộp =>> sáng hôm sau lấy: Phí liên hệ

Quý khách lưu ý:  Việc quý khách làm bản dịch hay bản sao, hay bản gốc. Không liên quan gì đến phí dịch vụ và phí nhà nước thu cả. Tất cả các bản gốc, dịch, sao đều áp dụng phí như trên. 

*** Lưu ý hồ sơ trước khi nộp phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự:

  1. Khách hàng cần hợp pháp hóa bản dịch. Thì trước hết cần dịch thuật sang ngôn ngữ mà mình mong muốn. Sau đó đem đi công chứng tư pháp ( công chứng tư pháp chứ không nên công chứng ở văn phòng công chứng tư nhân).
  2. Công chứng tư pháp đối với bản dịch – là cấp Quận huyện trở lên
  3. Công chứng tư pháp đối vơi các giấy tờ gốc cần công chứng thì cấp phường, xã là được.
  4. Dù kết quả của việc hợp pháp hóa có đạt hay không đạt. Quý khách vẫn phải thanh toán tất cả các khoản chi phí trên. Vì kết quả của các văn bản giấy tờ mà quý khách làm không phụ thuộc vào trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi chỉ làm nhiệm vụ đi làm thay quý khách.
  5. Việc xét tính hợp pháp của các giấy tờ công dân làm là do Cục Lãnh Sự  và các cơ quan lãnh sự : Đại Sứ Quán, Sở ngoại vụ, phòng lãnh sự… quyết định và cho kết quả sau khi đã kiểm tra .

Phí dịch vụ được thanh toán khi nào?

  1. Kết quả tài liệu hồ sơ của quá khách sẽ được trả sau 3 ngày làm việc. Ví dụ : Thứ 2 nộp thì thứ 4 sẽ có kết quả. Riêng thứ 7 hồ sơ vẫn được nhận bình thường, nhưng không được tính vào ngày trả kết quả. 
  2. Phí sẽ được đóng trước tối thiểu 50% tổng chi phí qua chuyển khoản hoặc trực tiếp. Khi xong sẽ hoàn thiện nốt số chi phí còn lại.
  3. Một số trường hợp có thể đóng sau khi hoàn thiện hồ sơ: Các giấy tờ gốc quan trọng, các khách hàng quen của trung tâm…Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ
Giấy hẹn hợp pháp hóa lãnh sự cần xác minh 300x239 - Phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự
Giấy hẹn hợp pháp hóa lãnh sự – cần xác minh

Xem thêm:

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Phí dịch vụ hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự của  FRS. Có thể thay đổi theo từng giai đoạn khác nhau. Do đó quý khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi. Để được báo giá rẻ nhất và tư vấn miễn phí chi tiết thủ tục hồ sơ .

Ngoài ra quý vị có thể tham khảo trang fanpage để like và chia sẻ nếu thấy bài viết hữu ích.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ CÔNG – FRS

Nhà C4 Tập thể Thành Công – Ba Đình –  Hà Nội

Tel: 02439.109.109

Mobile: 0972.899.109

Email: hopphaphoalanhsu.org@gmail.com

 

Trả lời